chung minh con nguoi se bi ton hai neu con nguoi khong co y thuc

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Loading...

Đề bài: Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức. Bài làm của một bạn học sinh tại Đà Nẵng

Mở bài Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Trong cuộc sống chúng ta luôn luôn gặp phải rất nhiều vấn đề phức tạp và điều đó đòi hỏi con người cần có ý thức cho cuộc sống của mình. Nếu không có những điều đó chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ bị tổn hại.

Thân bài Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Đời sống của chúng ta sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức, bởi lẽ trong cuộc sống có rất nhiều những vấn đề phức tạp và điều đó đã đòi hỏi mỗi con người cần có ý thức để bảo vệ chính cuộc sống của mình, cuộc sống có muôn vàn những khó khăn và thử thách nếu chúng ta biết ý thức và vượt qua thì những điều tiêu cực trong cuộc sống sẽ tràn ngập trong cuộc sống của mỗi người và nó cũng đã thấm đẫm những điệu buồn rều khi cuộc sống của chúng ta nó tẻ nhạt và mỗi người đều không có ý thức tốt. Ý thức của con người luôn luôn được coi trọng nó đã được đánh giá ca từ xưa đến nay, từ những đứa trẻ đi học, hay đến khi học đến bậc cao những điều đó cũng luôn luôn mang những ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng sâu sắc nhất, mỗi người chúng ta nên có những ý nghĩa sâu sắc và làm được điều đó chúng ta nên rèn luyện và tu dưỡng bản thân mình để có thể trở thành những con người có ích cho xã hội này.

Đời sống là một lĩnh vực rất rộng nó bao gồm rất nhiều ý nghĩa của tầng đời sống, cuộc sống của mỗi người đều bị ảnh hưởng bởi môi trường mà họ đang sống và điều đó không chỉ mang lại cho họ những ảnh hưởng và những lý tưởng sâu sắc. Nếu cuộc sống diễn ra xung quanh chúng ta cũng đầy những màu sắc và thi vị hơn thì nó đã để lại nhiều giá trị và ý nghĩa, môi trường càng được đánh giá cao thì chúng ta sẽ càng rèn luyện cho mình những bản chất tốt, những hạnh phúc sẽ luôn bên chúng ta khi cuộc đời có nhiều ý nghĩa và rất giá trị, những hình ảnh của đời sống, những tầm hiểu biết những ý nghĩa của con người cũng để lại những sâu sắc và từ đó mỗi chúng ta đang được sống trong môi trường ngày càng đẹp và có lý tưởng cao.

Loading...

Khi cuộc sống xung quanh của chúng ta trong sạch và nó chưa đựng những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất thì cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ ngày càng được phát triển mạnh mẽ, và đời sống của mỗi con người cũng luôn nở ra những bông hoa của cuộc đời những bông hoa mang giá trị tốt đẹp, cuộc sống luôn là những trải nghiệm và những trải nghiệm đó sẽ giúp con người chúng ta lớn và trưởng thành hơn. Một xã hội giàu đẹp là một xã hội văn minh và hiện đại con người cần có ý thức và trách nhiệm hơn về cuộc sống mà mình đang trải qua những điều tưởng chừng như nhỏ bé đó lại mang những giá trị rất ý nghĩa và hạnh phúc đến vô ngần. Xã hội của chúng ta luôn luôn bị chi phối bởi rất nhiều những yêu tố ngoại cảnh chính vì vậy luôn luôn biết cải tạo cho xã hội của mình trong sạch và hiện đại hơn, đó là những điều tốt nhất mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người.

Nếu như xã hội mọi người sống không có ý thức, không có một kỉ luật nào, xã hội chúng ta sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, chính con người là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xã hội bị suy thoái hay lạc hậu, tất cả do ý thức của con người muốn làm được điều đó con người cần phải học hỏi và rèn luyện ý thức cho bản thân mình mỗi ngày điều đó sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất. Xã hội có tốt đẹp môi trường có trong lành chúng ta mới có một cuộc sống thực sự có ý nghĩa và mang ý nghĩa rất sâu sắc, trong cuộc đời của mỗi con người đôi khi cần phải xem lại những điều mà mình đã làm và những gì mà mình đã suy nghĩ để cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều lần. Ý thức của con người do con người lựa chọn, muốn xã hội phát triển chính con người phải tự giác làm những điều đó, để có được một xã hội như ý muốn chúng ta cần làm những điều ý nghĩa và mang tầm ý nghĩa nhất.

Con người cần phải có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình, câu nói trên ngoài ý nghĩa để lại cho con người những suy ngẫm về cuộc sống của chính mình. Cần có những ý thức riêng và cá nhân là những người phải thực sự sống ý nghĩa và có giá trị nhất, những hình ảnh đó đã tác động đến cả cuộc sống của tập thể lớn, những điều đó mang lại những điều quan trọng đến ý thức và trách nhiệm của mình đối với đời sống mà họ đang sống, những hình ảnh mang đậm những suy nghĩ khi chúng ta luôn sống ý thức và cần phải có ý thức với chính cuộc sống và môi trường mà mình đang sống như vậy mới để cho chúng ta những cuộc đời có ý nghĩa và một môi trường trong lành và có nhiều điều kiện phát triển và có ý nghĩa nhất.

Kết luận Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Câu trên không chỉ để cho mỗi người chúng ta nên suy ngẫm lại những hành động của mình mà nó có ý nghĩa giáo dục mạnh mẽ đến với tất cả con người đang sống trong một đời sống vô cùng phức tạp và rất dễ ảnh hưởng đến nhân cách của con người.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *