Kể lại buổi tập thể dục buổi sáng ở công viên mà em đã nhìn thấy

Loading...

Ke lai buoi tap the duc buoi sang – Đề bài: Em có dịp ra công viên vào buổi sáng và thấy cảnh mọi người tập thể dục. Em hãy Kể lại buổi tập thể dục buổi sáng ở công viên mà em đã nhìn thấy

Mở bài Kể lại buổi tập thể dục buổi sáng ở công viên mà em đã nhìn thấy

Đã thành một thói quen, sáng thứ bảy,chủ nhật nào cũng vậy, khi không phải đi học thì em đều cùng mẹ và em trai đi bộ ra công viên vào sáng sớm để tập thể dục. Công viên vào buổi sáng rất nhộn nhịp và vui vẻ, mọi người tập thể dục dưới rất nhiều hình thức như: tập dưỡng sinh, tập võ, tập thái cực quyền, múa quạt, nâng tạ, ngồi thiền….Bài tập thể dục mà em yêu thích, ấn tượng nhất đó là những bài thể dục nhịp điệu trên nền nhạc sôi động.

Thân bài Kể lại buổi tập thể dục buổi sáng ở công viên mà em đã nhìn thấy

Nhóm người tập thể dục nhịp điệu là nhóm người đông nhất, tập ở nơi rộng lớn nhất trong công viên, đó là quảng trường.

Nhóm tập thể dục nhịp điệu chủ yếu là các cô, các bà, các bác, cả các chị rất trẻ, đầy đủ mọi lứa tuổi,điều này làm em thấy rất ấn tượng. Mọi người xếp thành mười hàng ngang, dọc đồng đều, ngay ngắn, những người đi tập sau thì rất tự giác đứng vào cuối hàng và cùng tham gia luyện tập với mọi người.

Hướng dẫn mọi người tập đó là một cô huấn luyện viên rất trẻ, xinh và có một thân hình rất đẹp, cô cũng là người mang theo loa, mở nhạc, điều chỉnh nhạc cho mọi người tập.

Cô huấn luyện viên đứng ở hàng trên cùng tập mẫu những động tác chuẩn, mọi người ở bên dưới sẽ tập theo những động tác ấy. Điều đặc biệt là những động tác đều vô cùng khớp và ăn ý với nền nhạc, những động tác nhanh, mạnh thì được tập với nền nhạc sôi động, những động tác uyển chuyển, chậm thì tập trên nền nhạc nhẹ nhàng hơn.

Bài thể dục nhịp điệu này gồm các động tác chính như:  bụng, động tác tay, động tác chân, vặn mình, điều hòa..Những động tác này rất tốt cho sức khỏe, vừa phát triển được các cơ trên cơ thể, vừa rèn luyện thể lực để có một cơ thể khỏe mạnh.

Các động tác rất quen thuộc nhưng được biên đạo rất khéo léo nên các động tác đều uyển chuyển hơn, mới lạ hơn, phù hợp với tiết tấu sôi động của nhạc.
Các bà, các cô, các bác và các chị đều rất hăng say, vui vẻ luyện tập, người trước nhìn người sau để tập theo và sửa những động tác không đúng. Người tập đẹp, đúng kĩ thuật thì được lên hàng đầu để cùng làm mẫu cho mọi người.

Em rất ấn tượng với mấy chị hàng đầu, các chị không chỉ xinh đẹp mà còn tập vô cùng đẹp mắt, không khác với huấn luyện viên tập mẫu ở trên là mấy.

Kết luận Kể lại buổi tập thể dục buổi sáng ở công viên mà em đã nhìn thấy

Hoạt động thể dục nhịp điệu tập thể thu hút rất đông mọi người, ở đủ mọi lứa tuổi, học cùng nhau luyện tập, vui chơi, đặc biệt là họ rất tự giác và có ý thức đi tập đều đặn, đúng giờ. Em nghĩ đây là một hoạt động đầy thú vị mà em từng quan sát được trong khi đi công viên vào buổi sáng sớm.

Loading...

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *