Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ của em về tình bạn

Loading...

Ke lai mot ki niem dang nho ve tinh ban – Đề bài: Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ của em về tình bạn lớp 3.

Bài làm                      

Câu chuyện đã xảy ra cách đây hai năm rồi nhưng đến tận ngày hôm nay em vẫn còn ghi nhớ mãi giống như chuyện chỉ vừa xảy ra mới đây thôi.

Loading...

Mùa đông năm ấy, em bị ốm nặng phải nằm bệnh viện một thời gian dài. Suốt thời gian ấy, em xin phép nghỉ học. Hôm nào cũng ở trong phòng bệnh, ngột ngạt và không có bạn bè, em cảm thấy rất là buồn chán. Một hôm, một cô y tá đến bên giường thông báo với em rằng có bạn đến thăm, em rất bất ngờ. em càng ngạc nhiên hơn khi người đến thăm là Nga – một bạn luôn trầm tính và nhút nhát trong lớp. Nga đến mang cho em rất nhiều kẹo mà em thích, đặc biệt bạn còn mang toàn bộ vở ghi chép trên lớp đến cho em, giảng cho em những chỗ em không hiểu. chúng em nói chuyện và trêu đùa nhau rất vui vẻ. Ngày hôm ấy em đã thật sự rất cảm động khi bạn một mình tự đến thăm em và cũng nhờ hôm ấy em mới phát hiện Nga là cô bạn nhỏ rất dễ thương.

Em rất yêu quý Nga và chúng em đã trở thành bạn thân suốt hai năm qua.

Từ khóa tìm kiếm:

kể lại kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn, ke lai ki niem dang nho ve tinh ban, kể lại kỉ niệm đáng nhớ của em về tình bạn, ke lai ki niem dang nho cua em ve tinh ban, kể lại kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 3, ke lai ki niem dang nho ve tinh ban lop 3

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ! Thích hay chia sẻ bài viết với bạn bè: