ke ve chi gai cua em

Kể về chị gái của em lớp 3

Loading...

Ke ve chi gai cua em – Đề bài: Chị là người luôn yêu thương nhường nhịn và quan tâm em. Hãy viết bài văn kể về chị gái của em cho mọi người trong lớp em nghe.

Mở bài Kể về chị gái của em lớp 3

Trong gia đình của em, người mà em luôn tin tưởng và tự hào hơn cả là chị gái của em

Thân bài Kể về chị gái của em lớp 3

Chị gái em năm nay 19 tuổi rồi, chị có dáng người dong dỏng cao, mái tóc dài quá lưng làm dáng người của chị thêm dịu dàng, yểu điệu. Chị có nước da trắng hồng, mịn màng, đôi mắt đen cùng với khuôn mặt hình trái xoan khiến ai nhìn vào cũng phải ấn tượng ngay lúc ban đầu. Về ngoại hình có lẽ chẳng ai có thể chê được chị cộng thêm thành tích học tập khá tốt nên chị luôn được mọi người yêu quý và là niềm tự hào cho cả gia đình em. Chị học nghành sư phạm văn, mọi lời ăn tiếng nói của chị cũng khá được trau chuốt, chị ít khi phàn làn về mọi thứ xung quanh dù nó tốt hay xấu, hơn thế chị luôn biết lắng nghe những trải lòng hay tâm tư của người khác rồi đưa ra lời khuyên. Có lẽ chị hoàn hảo hơn trong mắt mọi người bởi chị còn có lòng hiếu thảo với ông bà cha mẹ, sơ bố mẹ ở quê vất vả một nắng hai sương để chu cấp cho chị ăn học, chị đã vừa học vừa làm ngay trong năm nhất của cuộc đời sinh viên. Hàng tháng chị luôn tranh thủ thời gian để về thăm ông bà bố mẹ và cả đại gia đình.

Loading...

Kết luận Kể về chị gái của em lớp 3

Mong chị gái của em luôn khỏe mạnh, học thật giỏi để sau này là tấm gương cho em loi theo và giúp đỡ gia đình nhé. Yêu chị.

Từ khóa tìm kiếm:

kể về chị gái của em, ke ve chi gai cua em, kể về chị gái của em lớp 3, ke ve chi gai cua em lớp 3, bài văn kể về chị gái của em, bai van ke ve chi gai cua em, kể về chị gái của em lớp 4, ke ve chi gai cua em lop 4

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *