ke ve ki niem dang nho voi nguoi ban than cua em

Kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân

Loading...

Ke ve ki niem voi nguoi ban than cua em – Đề bài: Kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân của em lớp 3.

Mở bài Kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân                         

Câu chuyện đã xảy ra cách đây hai năm rồi nhưng đến tận ngày hôm nay em vẫn còn ghi nhớ mãi giống như chuyện chỉ vừa xảy ra mới đây thôi.

Thân bài Kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân

Mùa đông năm ấy, em bị ốm nặng phải nằm bệnh viện một thời gian dài. Suốt thời gian ấy, em xin phép nghỉ học. Hôm nào cũng ở trong phòng bệnh, ngột ngạt và không có bạn bè, em cảm thấy rất là buồn chán. Một hôm, một cô y tá đến bên giường thông báo với em rằng có bạn đến thăm, em rất bất ngờ. em càng ngạc nhiên hơn khi người đến thăm là Nga – một bạn luôn trầm tính và nhút nhát trong lớp. Nga đến mang cho em rất nhiều kẹo mà em thích, đặc biệt bạn còn mang toàn bộ vở ghi chép trên lớp đến cho em, giảng cho em những chỗ em không hiểu. chúng em nói chuyện và trêu đùa nhau rất vui vẻ.

Loading...

Kết luận Kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân

Ngày hôm ấy em đã thật sự rất cảm động khi bạn một mình tự đến thăm em và cũng nhờ hôm ấy em mới phát hiện Nga là cô bạn nhỏ rất dễ thương. Em rất yêu quý Nga và chúng em đã trở thành bạn thân suốt hai năm qua.

Từ khóa tìm kiếm:

kể về kỉ niệm với người bạn thân, ke ve ki niem voi nguoi ban than, kể về kỉ niệm với người bạn thân của em, ke ve ki niem voi nguoi ban than cua em, kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân, ke ve ki niem dang nho voi nguoi ban than, kể về kỉ niệm với người bạn thân lớp 3, ke ve ki niem voi nguoi ban lop 3than

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *