ke ve mot viec tot ma em da chung kien

Kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến lớp 3

Loading...

Ke mot viec tot ma em da chung kien –  Đề bài: Em hãy kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến cho gia đình và bạn bè em nghe lại.             

Mở bài Kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến lớp 3

Trong cuộc sống của chúng ta có bao điều tốt mà ta chứ biết đến. Là một học sinh em thật sự khâm phục các chú cảnh sát giao thông. Trong một lần tình cờ em đã được chứng kiến những việc tốt mà các chú đã làm.

Thân bài Kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến lớp 3

Hôm ấy như mọi ngày em cùng bạn cắp sách tới trường. Hai đứa đang nói chuyện vui vẻ thì bỗng gặp một bà cụ già đang đứng ở vỉa hè có vẻ mặt đang rất lo sợ. Em có dừng lại hỏi bà làm sao và có cần gì giúp không thì mới biết bà bị câm. Bà dùng tay chân da hiệu nhưng em không thể nhận được ra điều gì. Bỗng từ đâu có hai chú cảnh sát giao thông đi qua rồi dừng lại hỏi em có chuyện gì. Em bảo hình như bà bị lạc chú ạ. Chù nhìn cụ rồi hỏi “cụ bị lạc đường sao?” bà  cụ gật gật. Chú bảo hai cháu đi học đi kẻo muộn còn việc bà cụ để chú giải quyết, chú sẽ đưa cụ về đồn và thông báo tìm người thân giúp cụ. Em và bạn chào cụ và chú rồi vội đi ngay. Trong lòng thầm nghĩ cuộc sống còn rất nhiều người tốt, chỉ là bản thân ta không để ý đến xung quanh thôi.

Loading...

Kết luận Kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến lớp 3

Mong sao chú cảnh sát giao thông sẽ tìm được người thân giúp bà. Để bà được đoàn tụ cùng gia đình.

Từ khóa tìm kiếm:

ke mot viec tot ma em da chung kien, kể một việc tốt mà em đã chứng kiến, ke ve mot viec tot ma em da chung kien, kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến, ke ve mot viec tot ma em da chung kien lop 3, kể về một việc tốt mà em đã chứng kiến lớp 3

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *